Category Archives: Cộng Tác Viên

Tuyển (CTV) Cộng tác viên bán Sneakers thu nhập cao

    • Bạn có phải là một tín đồ của giày sneaker?
    • Bạn có thích trò chuyện và chia sẻ giày với bạn bè của mình không?
    • Bạn muốn mua những đôi giày đẹp với giá rẻ hơn thị trường?
    • Bạn là học sinh, sinh viên có nhiều thời gian rảnh và muốn kiếm thêm?

Bạn sẽ hài lòng với tất cả những điều trên với việc hợp tác và làm CTV bán Sneakers của Giaydino.com – Một công việc giúp các bạn trẻ thỏa mãn sở thích giày và kiếm thêm thu nhập.

Cộng Tác Viên Bán Sneakers - Giày Sneakers Dino Giaydino.com tuyển Cộng tác viên bán Sneakers Tuyển Cộng Tác Viên Bán Sneakers Giày Dino

Chính sách Cộng tác viên bán Sneakers

Trở thành CTV từ ngay đơn hàng đầu tiên. Chiết khấu từ 100-200/sản phẩm bán được. Được hỗ trợ vận chuyển Sneakers đến tận tay khách hàng thu COD. Hỗ trợ giao hàng toàn quốc. Hoa hồng sẽ được tổng kết theo tháng và chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của CTV.

Quy trình làm việc

CTV thông báo đơn hàng và chúng tôi lo việc đóng gói và giao hàng cho khách. Đối với các đơn hàng lẻ, CTV có thể thỏa thuận giá cả với khách hàng và lấy hàng từ Giaydino.com chuyển về cho khách. Đơn hàng từ 3 sản phẩm trở lên được hỗ trợ vận chuyển miễn phí toàn Hà Nội. Đơn hàng từ 5 sản phẩm trở lên được giao hàng toàn quốc miễn phí. Hỗ trợ giao hàng toàn quốc nhanh chóng, thuận tiện. Đối với đơn hàng dưới 3 sản phẩm, CTV thương lượng chi phí vận chuyển với khách hàng. Dino tính chi phí vận chuyển thực tế dựa trên chi phí của đối tác giao hàng,  được trừ vào hoa hồng bán hàng của CTV.

Nhóm Cộng tác viên bán Sneakers của Giày Dino

Facebook https://www.facebook.com/Dino.Sneakers/
Zalo https://zalo.me/g/yybott004

Giaydino.com

Hotline: 0921.833.003